Tưng bừng khai trương 1066A Trần Hưng Đạo

Tưng bừng khai trương 1066A Trần Hưng Đạo

Tưng bừng khai trương 1066A Trần Hưng Đạo

Tưng bừng khai trương 1066A Trần Hưng Đạo

Ngày 05/08/2022, Ba Hưng Bakery khai trương cửa hàng thứ 16 tại địa chỉ 1066A Trần Hưng Đạo (Đối diện KCN Điện Ngọc - Quảng Nam). Đây là cửa hàng thứ 2 của Ba Hưng có mặt tại Quảng Nam sau cửa hàng 02 Trần Hưng Đạo. 

Nhờ vị trí cửa hàng đẹp mắt, thuận lợi cho việc tiếp cận, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, sự kiện khai trương của Ba Hưng 1066A nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng tham gia trải nghiệm, dùng thử. Đặc biệt, với vị thế thương hiệu bánh lâu năm, uy tín tại Đà Nẵng, Ba Hưng đã được nhiều khách hàng biết đến từ trước, chính vì thế, khi biết Ba Hưng chính thức có mặt trên địa bàn Quảng Nam, nhiều khách hàng thân quen đã có mặt ủng hộ và gửi những phản hồi tích cực. 

Chị Ely Trần chia sẻ: Thấy Ba Hưng ở Điện Ngọc mới mở, mình ghé 1 lần mua mỳ ổ, mì rất ngon, dù khách đông nhưng mấy bạn Nhân Viên ở đây phục vụ rất chu đáo, ngày thứ 2 mình ghé mua bánh kem, được 1 anh nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, mình vs bạn mình đều thích mẫu bánh kem đó, ở đây ngoài bánh và mì ngon thì mình rất hài lòng thái độ phục vụ nhân viên Ba Hưng.

Một lần nữa, Ba Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khách hàng đã luôn theo dõi, ủng hộ và yêu mến Ba Hưng. Trong thời gian tới, để đến gần hơn với mọi người, Ba Hưng sẽ tiếp tục khai trương thêm nhiều cửa hàng mới để dù ở đâu, bạn cũng có thể thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon mang thương hiệu Ba Hưng.

Cùng Ba Hưng lần nữa nhìn lại những khoảnh khắc khai trương 1066A Trần Hưng Đạo.

Chia sẻ:
Facebook Chat