SỰ KIỆN TẶNG BÁNH TRUNG THU CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

SỰ KIỆN TẶNG BÁNH TRUNG THU CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

SỰ KIỆN TẶNG BÁNH TRUNG THU CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

SỰ KIỆN TẶNG BÁNH TRUNG THU CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

Trung tâm hướng nghiệp từ thiện - X6PP+Q3P, Lê Đình Chính, Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Vậy là một mùa Trung Thu nữa lại sắp đến trong sự háo hức và mong chờ của tất cả mọi người. Không chỉ là cái Tết đầy màu sắc, tiếng trống lân rộn ràng, mà còn là cái tết ấm cúng, sum vầy và hạnh phúc khi được nhận những món quà từ người thân, bạn bè. Thế nhưng, với những bạn trẻ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn thì hương vị Trung Thu vẫn còn là một điều gì đó vẫn chưa được cảm nhận trọn vẹn. 

Với mong muốn giúp cho mùa Trung Thu thêm phần ý nghĩa, thêm phần ấm cúng, Ba Hưng Bakery đã có dịp đến giao lưu cùng các bạn khuyết tật tại trung tâm hướng nghiệp từ thiện Hoà Phú vào ngày 12/07/2022, trao tặng những món quà Trung Thu nho nhỏ với ước mong cầu chúc các bạn có một mùa Trăng an lành, vui vẻ và hạnh phúc. 

Đại diên Ba Hưng Bakery trao tặng đại diện Trung Tâm món quà Trung Thu

Team Ba Hưng Barkery chụp hình lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng tập thể Trung Tâm Hướng Nghiệp

 

Những món quà nhỏ với lời chúc các bạn sẽ có một mùa Trung Thu ấm áp và bình an đã được gửi trao tận tay tất cả mọi người. 

Tiết mục giao lưu ngập tràn niềm vui và hạnh phúc cũng đã được diễn ra vô cùng ấn tượng.

Ba Hưng Bakery rất cảm ơn sự chào đón nhiệt tình từ các thành viên của trung tâm, Ba Hưng sẽ luôn ghi nhớ và lưu giữ những nụ cười, những món quà vô cùng tuyệt vời mà các bạn đã dành tặng để chào đón chúng mình.  

 

 

 

Chia sẻ:
Facebook Chat