CHECK IN 3 CỬA HÀNG MỚI KHAI TRƯƠNG CỦA BA HƯNG - BẠN ĐÃ GHÉ CHƯA?

CHECK IN 3 CỬA HÀNG MỚI KHAI TRƯƠNG CỦA BA HƯNG - BẠN ĐÃ GHÉ CHƯA?

CHECK IN 3 CỬA HÀNG MỚI KHAI TRƯƠNG CỦA BA HƯNG - BẠN ĐÃ GHÉ CHƯA?

CHECK IN 3 CỬA HÀNG MỚI KHAI TRƯƠNG CỦA BA HƯNG - BẠN ĐÃ GHÉ CHƯA?

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Ba Hưng đã nhanh chóng khai trương liên tiếp ba cửa hàng bánh mỳ tại 3 chi nhánh 276B Trần Đại Nghĩa, 23 Mai Đăng Chơn và 85 Nguyễn Chánh, tăng độ phủ thương hiệu ra khắp các vùng ngoại ô thành phố, đến gần hơn với bà con Đà Nẵng chúng mình.

 

Ba Hưng đến gần hơn với mọi nhà, trên mọi nẻo đường

 

Đánh dấu 35 năm phát triển, năm 2022 được gọi là năm bức phá khi Ba Hưng liên tiếp cho ra đời nhiều cửa hàng tại khu vực ngoại ô thành phố. Với mục tiêu mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng dù bạn ở đâu, Ba Hưng đã lựa chọn có mặt tại các điểm dân cư như Hoà Phú, Hoà Hải thuộc Ngũ Hành Sơn hay Hoà Khánh Bắc thuộc Liên Chiểu. Cả ba cửa hàng mới đều có mặt tiền thoáng đãng, nằm trên các trục đường lớn và đặc biệt là dễ tiếp cận.

 

Dù cửa hàng mới khai trương nhưng đã thu hút lượt ghé thăm và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Đây được xem là tín hiệu cực vui và cũng là nguồn động lực to lớn để Ba Hưng không ngừng hoàn thiện, phát triển hơn mỗi ngày trên hành trình cung cấp các sản phẩm bánh ngon, chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

 

Cũng giống như tất cả các cửa hàng khác của Ba Hưng, các điểm mới đều có sẵn các dòng bánh mỳ, bánh ngọt, hay bánh kem, quầy tạo hoá, nước đóng chai... để khách hàng lựa chọn. Tại tuần lễ khai trương, các cửa hàng này đều triển khai nhiều chương trình ưu đãi thu hút khách như giảm giá trực tiếp 20% khi mua bánh tại cửa hàng, tặng voucher 10k, 20k. 30k hay voucher 10% bánh kem...áp dụng cho lần sau.

 

Cùng Ba Hưng tham quan một chút không gian các cửa hàng mới này nhé. 

 

 

Cửa hàng Ba Hưng 85 Nguyễn Chánh ngày khai trương 09/04/2022.

 

 

Khách hàng trải nghiệm mua hàng tại chi nhánh 276B Trần Đại Nghĩa.

 

 

Cửa hàng 23 Mai Đăng Chơn vừa khai trương đã được đông đảo khách hàng ghé thăm và ủng hộ.

 

Sau hơn 35 năm hoạt động, hiện Ba Hưng đã có chuỗi 14 cửa hàng từ Đà Nẵng đến Quảng Nam. Dự kiến trong thời gian tới, Ba Hưng sẽ còn mang đến nhiều sự kiện nổi bật ra mắt quý khách hàng. Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu cửa hàng của Ba Hưng rồi? Chia sẻ cùng Ba Hưng nhé. 

Chia sẻ:
Facebook Chat