Ba Hưng - 35 năm thương hiệu bánh “có tâm

Ba Hưng - 35 năm thương hiệu bánh “có tâm

Ba Hưng - 35 năm thương hiệu bánh “có tâm

Ba Hưng - 35 năm thương hiệu bánh “có tâm

35 năm với bạn có thể chỉ là một con số bình thường nhưng với Ba Hưng Bakery đó là cả một hành trình dài của sự cố gắng, của tình yêu, niềm đam mê và “cái tâm” của những người thợ bánh, mong muốn đem đến những món bánh chất lượng, lưu trữ trọn vẹn những dư vị truyền thống.

 

35 năm thương hiệu làm bánh “có tâm"

 

Ba Hưng Bakery - thương hiệu bánh đã trở nên khá quen thuộc với đại đa số người dân tại thành phố bên sông Hàn. Được thành lập vào năm 1987, Ba Hưng bắt đầu chỉ với một tiệm bánh nhỏ với vài ba dòng bánh chủ đạo như bánh mỳ, bánh bao và một vài loại bánh mặn ngọt khác. Ấy thế mà Ba Hưng lại là một phần tuổi thơ của không ít người, từ thời ông bà, bố mẹ và giờ đây chính họ lại dẫn con cháu của mình quay lại Ba Hưng thêm nhiều lần nữa, cho vòng quay của tình yêu vô tận.

 

Cho đến nay, Ba Hưng Bakery đã gắn bó cùng Đà Nẵng thân yêu được hơn 35 năm. Nếu tính theo 60 năm cuộc đời thì có thể nói vui rằng Ba Hưng đã sống trọn nửa cuộc đời rồi đấy. Thế nhưng dù có đi qua bao nhiêu năm, có một điều chắc chắn là “vị” Ba Hưng vẫn vậy, vẫn đong đầy nhiệt huyết và tình yêu gởi trao, ấp ủ trong từng chiếc bánh nhỏ xinh như những ngày đầu.

Những “quả ngọt" đáng tự  hào 

Để có thể phát triển qua hơn ba thập kỷ, trở thành “ngôi nhà có nhiều bánh ngon” quen thuộc của biết bao thế hệ, tình yêu của khách hàng chính là điều quý giá nhất. Ba Hưng tự hào vì dù có đi qua bao năm, thương hiệu khai sinh từ chính mảnh đất nắng gió này vẫn nhận được tình yêu đong đầy của những người con Đà Nẵng thân yêu nói riêng và của tất cả người dân sống tại thành phố này nói chung.

Cùng với sự nỗ lực và phát triển từng ngày, Ba Hưng hiện có tất cả 14 chi nhánh đang hoạt động ở khắp các quận huyện của Đà Nẵng như: Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu và cả Điện Bàn - Quảng Nam.

 

Mỗi chi nhánh giống như mỗi ngôi nhà, mà ở đó Ba Hưng đã gần gũi, sẻ chia cùng khách hàng mỗi phút giây trong cuộc sống, từ bữa sáng, bữa xế cho đến những sự kiện ý nghĩa như: sinh nhật, tiệc tùng, lễ cưới,...

 

Và những dự định trong tương lai

 

Tiếp nối những “quả ngọt” nhận được, Ba Hưng vẫn luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày từ chất lượng, sản phẩm thái độ phục vụ tận tình, cách phục vụ chu đáo, với mong muốn mỗi lần đến Ba Hưng là mỗi lần khách hàng cảm thấy hài lòng và được thấu hiểu.

Chia sẻ về những dự định ấp ủ, Ba Hưng tiếp tục tập trung đa dạng các dòng sản phẩm bánh, nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã và quan trọng nhất là chất lượng đồng đều ở tất cả các địa điểm mà Ba Hưng có mặt. Đồng thời mở rộng các chi nhánh, phủ sóng thêm các quận huyện trong thành phố và lan ra các khu vực lân cận để đến gần hơn với mọi người.

Tin rằng, với niềm đam mê cháy bỏng và sự “có tâm” của những người sáng lập, giữ gìn và phát triển thương hiệu, Ba Hưng sẽ luôn là người bạn thân thiết của mọi người. Cảm ơn bạn đã là một mảnh ghép trong bức tranh 35 năm ý nghĩa tuyệt vời của Ba Hưng Bakery - “Bằng cái tâm của những trái tim nhiệt huyết”.

---

????Chuỗi cửa hàng Ba Hưng: 

✅ Đà Nẵng:

 * 40 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn 

 * 91 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn 

 * 47 Nguyễn Văn Thoại - Sơn Trà 

 * 603 - 605 Ngô Quyền - Sơn Trà 

 * 16 Phan Đăng Lưu - Hải Châu 

 * 141 Quang Trung - Hải Châu  

 * 404 Lê Duẩn - Thanh Khê 

 * 82 Nguyễn Huy Tưởng - Liên Chiểu

 * 155 Lê Đại Hành - Cẩm Lệ  

 * 59 Vân Đồn - Sơn Trà 

 * 276B Trần Đại Nghĩa - Ngũ Hành Sơn

 * 23 Mai Đăng Chơn - Ngũ Hành Sơn

 * 85 Nguyễn Chánh - Liên Chiểu

✅ Quảng Nam: 02 Trần Hưng Đạo - Điện Bàn (Địa chỉ cũ: 607 Trần Đại Nghĩa)

---

 ????SHOPEEFOOD: https://shopeefood.vn/da-nang/ba-hung-bakery-40-le-van-hien

 ????LOSHIP: https://loship.vn/c/bahungbakery

---

BA HƯNG BAKERY

▪️Trụ sở chính: 40 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

▪️SĐT: 0263.847.265 / 0914.055.111

▪️Website: www.bahungbakery.com.vn

▪️Email: info@bahungbakery.com.v

 

Chia sẻ:
Facebook Chat