Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện
BA HƯNG BAKERY _ QUÀ TẶNG MÙA TRĂNG

BA HƯNG BAKERY _ QUÀ TẶNG MÙA TRĂNG

Hòa trong không khí hân hoan của mùa Tết Đoàn viên, năm nay Ba Hưng Bakery cho ra mắt set bánh nướng hiện đại với 9 loại nhân cao cấp, vỏ bánh màu tự nhiên từ bột rau củ. Bánh tươi được làm hằng ngày nên bánh hoàn toàn không có chất bảo quản và đảm bảo chất lượng.
DÙNG THỬ BÁNH MỚI MIỄN PHÍ – MUA 1 TẶNG 1

DÙNG THỬ BÁNH MỚI MIỄN PHÍ – MUA 1 TẶNG 1

Nằm trong chuỗi sự kiện “MỪNG SINH NHẬT BA HƯNG 404 LÊ DUẨN 1 TUỔI – TẶNG TRI ÂN”. Ba Hưng Bakery xin gởi tặng đến quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn “DÙNG THỬ BÁNH MỚI MIỄN PHÍ – MUA 1 TẶNG 1” từ 17H – 19H ngày 18/8 – 25/8/2019 thay cho lời tri ân đến những khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Ba Hưng Bakery trong suốt thời gian qua.
MỪNG SINH NHẬT 1 TUỔI - TẶNG TRI ÂN

MỪNG SINH NHẬT 1 TUỔI - TẶNG TRI ÂN

Như một lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Ba Hưng Bakery TOGO 404 Lê Duẩn trong suốt chặng đường 1 năm qua. Ba Hưng Bakery xin gởi tặng đến quý khách hàng chương trình "MỪNG SINH NHẬT - TẶNG TRI ÂN" (chỉ áp dụng tại 404 Lê Duẩn):
Bánh mì Ba Hưng vinh dự được viết bài trên trang 34 Báo

Bánh mì Ba Hưng vinh dự được viết bài trên trang 34 Báo "THE GUIDE" tuần san Tết tháng 02/2018.

The Guide là tạp chí được phát hành trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Pacific Airline, Shanghai Airlines, Air France, Singapore Airlines,.... và tại các hệ thống khách sạn lớn, resorts trên toàn quốc. Cám ơn chị Trương Thùy Dương với bài báo tuyệt vời ạ <3 Nội dung bằng tiếng Anh nên mình sẽ dịch đại ý ra Tiếng Việt như bên dưới, mọi người tham khảo nhé
Ba Hưng Bakery - YEAR-END PARTY 2017

Ba Hưng Bakery - YEAR-END PARTY 2017

Kết thúc một năm 2017 với một vài chuyển biến nho nhỏ, Ba Hưng Bakery vẫn thế, vẫn như mọi năm, vẫn chừng đó con người cống hiến, miệt mài, lao động ngày đêm không ngừng nghỉ.
Facebook Chat